Super Ski Jump - Winter Rush Icon

Super Ski Jump - Winter Rush

52.5K246 MB4.4
Ứng dụng tin cậy
In-app purchases with AppCoins
Tải về

Mô tả của Super Ski Jump - Winter Rush

Go for gold with Super Ski Jump, the ultimate FREE winter sports simulation game on Google Play, packed with fantastic features for ski jumping fans around the world!

Accelerate down the inrun at dangerously high speeds, battle to keep your balance against the powerful icy wind and take flight for as you try to beat the world’s best ski jumpers in this invigorating winter sports extravaganza that is Super Ski Jump!

REALISTIC 3D GRAPHICS AND SOUND

Feel the sheer adrenaline rush of hurtling down the ski jump like you were really there thanks to detailed 3D visuals, true-to-life ski jumping locations and amazing weather and speed effects.

DEEP AND VARIED GAMEPLAY

Take on the world’s elite ski jumpers in over 32 events across a variety of play modes including Quick Jump, World Cup and Tournament, or create your own events in Custom Cup.

ACCESSIBLE AND IMMERSIVE CONTROLS

Enjoy the game whether your are a ski jumping beginner or master thanks to a variety of difficulty modes and controls to choose from including touch or tilt.

CHARACTER CUSTOMIZATION

Develop your character and equipment, and become the ultimate ski jumping machine as you progress through your ski jumping career.

HUGE REPLAYABILITY

Defeat your opponents and climb the ranks to become the ultimate Ski Jumping World Champion. Then continue to become even better and beat every ski jump record there is.

Become our fan on Facebook: www.facebook.com/vividgames

Visit the official Vivid Games website for more awesome games: www.vividgames.com

</div> <div jsname="WJz9Hc" style="display:none">Đi cho vàng với Super Ski Jump, mùa đông mô phỏng môn thể thao miễn phí trò chơi cuối cùng trên Google Play, đóng gói với các tính năng tuyệt vời cho người hâm mộ nhảy trượt tuyết trên thế giới!

Tăng tốc xuống inrun ở tốc độ cao nguy hiểm, chiến đấu để giữ thăng bằng chống lại các cơn gió lạnh mạnh mẽ và bay đi như bạn cố gắng để đánh bại nhảy trượt tuyết tốt nhất của thế giới trong thể thao mùa đông này thêm sinh ngông cuồng mà là Super Ski Jump!

HÌNH ẢNH 3D thực tế và SOUND

Cảm thấy adrenaline rush tuyệt của trật đường trượt tuyết nhảy như bạn đã thực sự có nhờ hình ảnh 3D chi tiết, trượt tuyết thật như cuộc sống địa điểm nhảy và các hiệu ứng thời tiết và tốc độ tuyệt vời.

Gameplay độc đáo và đa dạng

Đi trên nhảy trượt tuyết tinh hoa của thế giới trong hơn 32 sự kiện trên một loạt các chế độ chơi bao gồm cả nhanh Jump, World Cup và giải đấu, hoặc tạo ra các sự kiện riêng của bạn tùy biến Cup.

KIỂM SOÁT TRUY CẬP và nhập vai

Thưởng thức các trò chơi cho dù bạn là một người mới bắt đầu nhảy trượt tuyết hoặc chủ nhờ một loạt các chế độ khó khăn và điều khiển để lựa chọn bao gồm cảm ứng hoặc nghiêng.

CHARACTER Customization

Phát triển nhân vật và thiết bị của bạn, và trở thành máy nhảy trượt tuyết cuối cùng khi bạn tiến bộ thông qua sự nghiệp nhảy trượt tuyết của bạn.

Replayability HUGE

Đánh bại đối thủ của bạn và leo lên các cấp bậc để trở thành cuối cùng Ski Jumping World Champion. Sau đó tiếp tục trở nên tốt hơn và đánh bại mọi kỷ lục nhảy trượt tuyết có.

Trở thành fan hâm mộ của chúng tôi trên Facebook: www.facebook.com/vividgames

Khám phá Vivid Games chính thức website cho các trò chơi tuyệt vời hơn: www.vividgames.com</div> <div class="show-more-end">

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.4
0
5
22
4
2
3
4
2
0
1
2

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng tương tự Super Ski Jump - Winter Rush

4.24
535.5 MB
4.19
64 MB
3.53
395.5 MB
3.64
5.5 MB
3.74
68.5 MB

Super Ski Jump - Winter Rush - Thông tin APK

Phiên bản APK
1.7.5c
Khả năng tương thích với Android
Android 4.1.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
Vivid Games S.A.